17 tháng 11, 2012

Những đóa hoa tươi cho ngày Nhà Giáo Việt Nam

HỌC MỖI NGÀY. Đóa hoa tươi cho ngày nhà giáo. Hoa hồng là hoa mà mọi người ai cũng đều yêu thích, nó đẹp một cách quý phái cả về hương lẫn sắc. Mình rất mê những nàng hồng với nét đẹp kiêu sa, lộng lẫy. Hôm nay đăng một loạt hoa hồng để dành chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.
Mọi chúng ta ai cũng đã từng cắp sách đến trường, được thầy cô dạy dỗ những bài học đạo đức đầu đời đã giúp chúng ta nên người như hôm nay, chúng ta không thể nào quên truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã dạy từ bao đời nay.  "Không thầy đố mày làm nên..." Thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa, đem đến hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn. Thế nhưng sau khi ra đời có mấy ai còn nhớ về thầy cô giáo cũ của mình - những người đã  tâm huyết giúp chúng ta thành người hữu ích .
Sắp tới ngày 20 -11 ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày lễ tôn vinh công ơn thầy cô và cũng là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã dạy dỗ chúng ta nên người. Chúng ta hãy dành một đóa hoa dâng tặng cho thầy cô trong ngày này bằng những món quà tinh thần như thơ văn hay một chút vật chất ảo thôi cũng đủ ấm lòng các thầy cô rồi chắc có lẽ là không khó lắm hén các bạn. Các bạn hãy chọn cho mình những hoa hồng đẹp nhất để làm quà tặng và đừng quên like cho mình một cái nhé hihihi... Cám ơn các bạn!!!
( Vườn hoa này mình dành tặng cho thầy mình là thầy HUỲNH KHẮC THẢO)
Ảnh: ST
 Nguồn: Mỹ Ngọc (blog trên YuMe)chuyên mục Photo> Khoảng khắc cuộc sống
Bài viết cùng chđ
Trở về trang chính
HỌC MỖI NGÀY
FOODCROPS.VN

2 nhận xét:

Unknown nói...

Công ty điện hoa 24 giờ chuyên cung cấp hoa tươi, dịch vụ điện hoa,Hoa Khai Trương, bánh ga tô, GIAO HÀNG MIỄN PHÍ NỘI THÀNH

Unknown nói...

Rât có ý nghĩa và rất đẹp. Có gì cho mình thỉnh giáo về hoa với nhé :)
Nhà mình đây: shop hoa tuoi o tphcm